Sứ mệnh

Trong những năm gần đây, khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển cùng với đó ngành thương mại điện tử cũng đang trở thành xu thế kinh doanh mới. Tất cả các doanh nghiệp, cơ quan, cá nhân đều mong muốn tạo được cho mình một thương hiệu, một chổ đứng trên hệ thống mạng Internet rộng lớn thông qua một địa chỉ website.

Nhưng muốn tạo một website chuyên nghiệp không đơn giản. Website của bạn phải có một với giao diện đẹp, chuyên dụng, ưu việt, có khả năng tương thích với tất cả các công cụ tìm kiếm. Cũng như website phải bắt kịp sự chuyển đổi của các xu hướng đương đại. Bạn sẽ thấy thích thú khi được sở hữu một website mà nơi đó thể hiện được phong cách, cá tính, sở thích của bạn…

Nhưng giữa muôn trùng các lời mời gọi, quảng cáo của các công ty thiết kế website, bạn cảm thấy quá khó để lựa chọn một công ty đáng tin cậy, thì Ngocthang.net sẽ là một lựa chọn thích hợp đối với bạn.

Công Ty SEO Website Uy Tín Tại Hà Nội

Chào mừng quý khách đến với Công ty Ngọc Thắng chúng tôi, tại đây với một đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên trẻ trung, năng động, giỏi về chuyên môn, nhiệt tình và chiều ý khách hàng, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ vừa ý với chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ
Công Ty SEO Website Uy Tín Tại Hà Nội
Thiết kế Website

Chúng tôi sẽ tạo ra một website đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách từ ngành nghề, lĩnh vực, chức năng web hay website có màu sắc phong thủy hợp với từng cá nhân khách hàng.

Công Ty SEO Website Uy Tín Tại Hà Nội
Dịch vụ SEO

Đã đến lúc bạn nghĩ đến Seo - đưa website lên top Google tự nhiên, tiếp cận nhiều khách hàng hơn và không tốn tiền khi khách click vào website bạn.

Công Ty SEO Website Uy Tín Tại Hà Nội
Google Ads & Facebook Ads

Đứng đầu trong lĩnh vực Quảng cáo trực tuyến hiện nay là Google và Facebook. Quảng cáo Facebook và Google giúp cho sản phẩm và dịch vụ gần hơn với người dùng.

Công Ty SEO Website Uy Tín Tại Hà Nội
Thiết kế banner - video - logo

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế Banner - Video - Bộ nhận diện thương hiệu, với hệ thống thiết kế đồng bộ, nhất quát và tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Công Ty SEO Website Uy Tín Tại Hà Nội
Domain

Chúng tôi cung cấp tên miền chuyên nghiệp giúp bạn có địa chỉ website hoàn hảo theo mong muốn với đầy đủ các yếu tố như tên website, hậu tố(theo tên miền .com, tên miền Việt Nam .vn) và tiền tố (http://, https://).

Công Ty SEO Website Uy Tín Tại Hà Nội
Web Hosting

Web Hosting - dịch vụ lưu trữ website, các cá nhân hay doanh nghiệp muốn sở hữu một website nhằm cung cấp các thông tin của mình đến khách hàng và đối tác lên Internet một cách nhanh chóng.

Công Ty SEO Website Uy Tín Tại Hà Nội
Wordpress

Hosting Wordpress là dịch vụ web hosting chuyên nghiệp cấu hình đặc biệt dành cho website sử dụng mã nguồn mở wordpress để đạt tốc độ và bảo mật cao nhất.

Công Ty SEO Website Uy Tín Tại Hà Nội
Cloud

Cloud server cung cấp một server riêng ảo, được triển khai và phát triển trên nền tảng của công nghệ điện toán đám mây. Cloud Server kế thừa các ưu điểm vượt trội của công nghệ điện toán đám mây.

Công Ty SEO Website Uy Tín Tại Hà Nội
SSL

SSL là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

Công Ty SEO Website Uy Tín Tại Hà Nội
Email Server

Email - Server hay còn gọi là máy chủ điện tử, máy chủ để gửi và nhận thư điện tử, là một giải pháp Email dành cho các doanh nghiệp để quản lý và truyền thông nội bộ, thực hiện các giao dịch thương mại.

Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt với chi phí tiết kiệm nhất.
Công Ty SEO Website Uy Tín Tại Hà Nội

Đến với dịch vụ thiết kế web của chúng tôi bạn không cần lo lắng phải tạo ra một website như thế nào? Quản lý website làm sao cho hiệu quả? Làm thế nào bạn kinh doanh hiệu quả khi đã có website? Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này, tại đây bạn sẽ được nhân viên marketing chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn, hướng dẫn các chiến lược kinh doanh online, cách tiếp xúc và giữ chân khách hàng lâu bền nhằm đảm bảo đạt được những hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra các khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Seo của Ngocthang.net với các Seoer nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công nhiều dự án toàn quốc.

Ngoài việc tư vấn hướng phát triển chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng. Nếu bạn gặp bất cứ trục trặc kỹ thuật hay sai sót khi vận hành website, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi vẫn ở bên hỗ trợ bạn 24/24. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Ngocthang.net bạn sẽ được bảo hành website trọn đời đối với tất cả các gói thiết kế web của chúng tôi.

Nhưng bạn vẫn còn lo lắng về khoảng cách địa lý khi làm việc ở một nơi quá xa công ty chúng tôi, vậy thì bạn hãy yên tâm vì hiện nay công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển khoảng cách địa lý không còn là một vấn đề quá quan trọng nữa.

Qua đây, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế website uy tín, bạn đang cần một sản phẩm website ưu việt hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi công ty thiết kế website Hà Nội Ngọc Thắng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp bạn nhanh chóng có được một trang website hoàn hảo theo đúng yêu cầu của bạn.

Liên hệ
Số 7, Ngách 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội 098 148 1368 0924 324 636
by

Bạn cần tư vấn dịch vụ gi?